แนวทางออกแบบประตูรั้ว เท๋ๆเก๋ๆ เปลี่ยนสิ่งที่มีทุกบ้าน ให้แตกต่างไม่ซ้ำใคร..​

แนวทางออกแบบประตูรั้ว เท๋ๆเก๋ๆ เปลี่ยนสิ่งที่มีทุกบ้าน ให้แตกต่างไม่ซ้ำใคร..​

แนวทางออกแบบประตูรั้ว ฉลุลาย เท๋ๆเก๋ๆ เปลี่ยนสิ่งที่มีทุกบ้าน ให้แตกต่างไม่ซ้ำใคร.. เบื่อไหม.. กับอะไรเดิมๆ และเหมือนกันหมด  จะดีแค่ไหน ถ้าเราสามารถใส่ไอเดีย ผสมผสานการออกแบบ เข้าไปกับชิ้นงาน ทำให้งานประตูที่มีทุกบ้าน จะแตกต่างจากทุกบ้าน เรามีไอเดียเท่ๆเก๋ๆ มาแนะนำสำหรับผู้ที่กำลังมองหา งานที่ไม่ซ้ำใคร และยังอยู่ในงบประมาณที่คุณกำหนดได้รูปแบบของงานประตู สามารถเลือกใช้วัสดุได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น งานเหล็ก  งานสแตนเลส งานไม้เทียม ขึ้นอยู่กับรูปแบบ ซึ่งแต่ละวัสดุก็มีข้อจำกัดในแบบที่แตกต่างกันไป มองไปบ้านไหน รูปแบบประตูแทบจะไม่แตกต่างกัน ยิ่งโดยเฉพาะ หมู่บ้านจัดสรร ที่ประตูจะเหมือนกันแทบทุกบ้าน

ลองดูงานฉลุลวดลาย ที่คุณสามารถใส่ความเป็นตัวตน และความชอบเฉพาะในสไตล์คุณเข้าไปได้  งานเหล็กฉลุลาย หรือสแตนเลส สามารถนำมาฉลุลวดลายได้ในหลากลายรูปแบบ เช่น ประตูต้นเมเปิ้ลด้วยความชอบในรูปทรงและสีสันของต้นเมเปิ้ล ที่ช่วงฤดุใบไม้ผลิ คุณสามารถนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบชิ้นงาน เพืยงแต่งเติมเข้าไปกับชิ้นงานสีดำ ตัดชิ้นงานแยกเป็นแต่ละใบเพื่อให้ได้งานที่ดูมีมิติ  แถมเพิ่มงานโลโก้ตัวอักษร กับลวดลายเช่นรวงข้าวสีทอง ก็ทำให้ประตูบ้านของคุณดุแตกต่าง และยังหรุหราเข้ากับที่อยู่อาศัยของคุณได้อย่างลงตัว​

ประตูต้นไม้สไตล์อังกฤษรูปแบบอาคารที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ การตกแต่งส่วนอื่นๆที่นำมาเป็นส่วนประกอบของอาคาร เช่น ประตู ที่ถือเป็นด่านแรกของผู้มาเยือน ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ ถ้าเราออกแบบและผลิตงานให้ได้ออกมาเข้ากับธีมหรือสไตล์ของอาคาร ยิ่งจะส่งเสริมงานออกมาได้อย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ่น

เพิ่มกิมมิกเล็กๆ ด้วยการเติมสัตว์ตัวเล็กตัวน้อยเข้าไป ทำให้ประตูบานนี้น่ารัก ขึ้นทีเดียว ว่าแต่มองเห็นกันไหมว่ามีตัวอะไรบ้างเอ่ย....... ทั้ง 2 แบบเป็นเพียงตัวอย่างไอเดียเล็กๆน้อย ที่สามารถนำมาสร้างสรรค์ในชิ้นงาน ประตูรั้วบ้าน หรือ ระแนงกันแดด ของคุณให้ดูมีสไตล์ และแตกต่างไม่ซ้ำใคร  ลองค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ และนำมาออกแบบเข้าไปในชิ้นงานกันดูนะ #ประตูรั้วบ้านเท่ๆเก๋ #รับทํารั้วบ้าน #มอเตอร์ประตูเลื่อน #Differ By Design

บทความน่าสนใจ

บริษัท ไอเดีย เน็กซ์ จำกัด

19/99 ม. 4 อ. สามพราน จ. นครปฐม 73160

แบบฟอร์มติดต่อเรา

DESIGN by

Copyright © 2020 Ideanext All Rights Reserved.​​