เลือกสีประตูรั้วและรั้วบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย เสริมดวง รับทรัพย์​

เลือกสีประตูรั้วและรั้วบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ย เสริมดวง รับทรัพย์​

ฮวงจุ้ยกับบ้านนั้นเป็นสิ่งที่มาด้วยกันเสมอ ประตูรั้วและรั้วบ้านเปรียบเสมือนปากของบ้าน ไม่ว่าคนในบ้านหรือคนภายนอกก่อนจะเข้าหรือออกจากบ้านนั้นก็จะต้องผ่านประตูรั้วและรั้วหน้าบ้านก่อน ก็เช่นเดียวกับโชคลาภ และ ดวง ตามความเชื่อของคนส่วนใหญ่ โชคลาภนั้นก็ผ่านเข้ามาเพื่อช่วยเสริมโชคลาภให้แก่คนในบ้านได้นั้นก็ต้องผ่านประตูรั้วและรั้วหน้าบ้านเช่นกัน ซึ่งการเลือกสีของสีประตูรั้วบ้านและประตูรั้วที่ถูกตามหลักฮวงจุ้ย ก็เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมดวงให้แก่ผู้ที่อยู่อาศัยได้เช่นกัน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปดูวิธีการเลือกสีรั้วบ้านให้ถูกโฉลกกัน  วันอาทิตย์ คนที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนใจกว้าง มีน้ำใจ กล้าได้กล้าเสีย สีประตูรั้วและสีรั้วบ้านที่เหมาะสมคือสีขาวที่ดูสะอาดตา ตามหลักฮวงจุ้ยแล้วจะช่วยเสริมด้านบารมีและโชคลาภดีๆจะเข้ามาไม่ขาดสาย

วันจันทร์ คนที่เกิดวันจันทร์ เป็นคนอ่อนหวานอ่อนโยน พูดจาโน้มน้าวให้คนประทับใจได้ดี อารมณ์แปรปรวนง่าย สีประตูรั้วและสีรั้วบ้านที่เหมาะสมคือ สีเหลืองอ่อนหรือสีฟ้าอ่อน ตามหลักฮวงจุ้ยแล้วจะช่วยเสริมโชคลาภแก่ผู้อยู่อาศัยและมีหน้าที่การงานที่โดดเด่น​

วันอังคาร คนที่เกิดวันอังคาร จิตใจกล้าแกร่ง ไม่เกรงกลัวใคร โมโหร้าย สีประตูรั้วและสีรั้วบ้านที่เหมาะสมคือ สีโทนเย็นทั้งหลาย เช่น สีเทา สีฟ้าอ่อน สีเขียวอ่อน โดยจะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความสงบ ร่มเย็น คนในบ้านรักใคร่สามัคคี

วันพุธ คนที่เกิดวันพุธ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ชอบพูดคุย มีศิลปะในการพูดให้คนอื่นยอมรับ สีประตูรั้วและสีรั้วบ้านที่เหมาะสมคือ สีดำ สีน้ำตาล หรือสีกรมท่า โดยจะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลแก่คนในบ้าน

วันพฤหัสบดี คนที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนเจ้าระเบียบ เข้มงวด จิตใจดี รักสงบ มีโลกส่วนตัวสูงสีประตูรั้วและสีรั้วบ้านที่เหมาะสมคือ สีโทนอุ่น เช่น น้ำตาลอ่อน สีเนื้อ ตามหลักฮวงจุ้ยแล้วจะช่วยให้คนในบ้านมีความสงบร่มเย็น

วันศุกร์ คนเกิดวันศุกร์ รักสวยรักงาม รักสะเอาด มีน้ำใจกับทุกคน เรียนเก่ง อ่อนโยนต่อผู้อื่นสีประตูรั้วและสีรั้วบ้านที่เหมาะสมคือ สีขาว สีควันบุหรี่ สีส้มอ่อน สีเขียวอ่อน จะช่วยให้คุณมีดวงชะตาที่ดี เสริมความสิริมงคลในชีวิต

วันเสาร์ คนที่เกิดวันเสาร์ มีความเป็นผู้นำ หนักแน่น มีศักดิ์ศรี ไม่เอาเปรียบคนอื่น เป็นคนตรงไปตรงมา สีประตูรั้วและสีรั้วบ้านที่เหมาะสมคือ สีขาว สีควันบุหรี่ โดยตามหลักฮวงจุ้ยแล้วจะช่วยให้พบเจอแต่มิตรดีๆและเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนฝูงรวมถึงผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู​

ทาสีรั้วบ้านรับทรัพย์ ตามหลักฮวงจุ้ยแล้วถือว่า สีรั้วบ้านมีความสัมพันธ์กับทิศทางของบ้านด้วย ซึ่งจะช่วยเสริมดวงและเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้มีความสบายกายสบายใจและมีชีวิตที่เจริญรุ่งเรือง หลักการทาสีรั้วบ้านให้ถูกโฉลกนั้น อิง กับ ธาตุทั้ง 5 ดังนี้ ทิศเหนือ ธาตุน้ำ สีขาว เขียว น้ำเงินทิศใต้ ธาตุไฟ สีเขียว ส้ม แดงทิศตะวันออก หรือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ธาตุไม้ สีฟ้า เขียว แดง ม่วงทิศตะวันออกเฉียงเหนือ หรือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ธาตุดิน สีครีม ส้ม ชมพูทิศตะวันตก หรือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ธาตุทอง สีครีม ฟ้า เทา ขาว  หากใครกำลังมองหาประตูรั้วและรั้วบ้าน บริษัท ไอเดีย เน็กซ์ จำกัด เรารับออกแบบ ผลิตงาน ราวบันไดสวยๆ, ระแนงกันแดด, เหล็กฉลุลาย ,ทําประตูรั้วบ้าน ตามความต้องการของลูกค้า ด้วยทีมงานกราฟฟิคที่สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ทีมช่างที่มีประสบการณ์ เพรียบพร้อมไปด้วยข้อมูลทางเลือก และเครื่องจักรที่ทันสมัยในการผลิตงาน เพื่อให้คุณได้งานในสไตล์คุณ  


อ้างอิงจาก
https://fengshuinexus.com/feng-shui-home/feng-shui-front-door-19-tips-cures/
https://www.nanitalk.com/horoscope/9414
https://baannau.blogspot.com/2019/11/blog-post_60.html
https://www.jorakay.co.th/th/build-house/balcony/feng-shui-door-fence-for-the-year-2019.html

บทความน่าสนใจ

บริษัท ไอเดีย เน็กซ์ จำกัด

19/99 ม. 4 อ. สามพราน จ. นครปฐม 73160

แบบฟอร์มติดต่อเรา

Copyright © 2021 Ideanext All Rights Reserved.​​

DESIGN by