ลักษณะบ้านที่ถูกโฉลก รับโชคลาภของ 12 ราศี

ลักษณะบ้านที่ถูกโฉลก รับโชคลาภของ 12 ราศี

ถ้าเพื่อนๆเป็นคนเชื่อเรื่อง 12 ราศีแล้วละก็ห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาดเพราะเรา Ideanext จะพาเพื่อนๆไปดูลักษณะของบ้านที่ถูกโฉลกกับดวงของเจ้าของบ้านทั้ง 12 ราศี มาดูไปพร้อมๆกันว่า ควรเลือกบ้านลักษณะไหนดีจึงจะเหมาะสม

ราศีเมษ (13 เมษา-13 พ.ค.) - ราศีเมษนั้นจะเป็นธาตุลม  สีที่เหมาะกับราศีนี้ก็คือสีแดง ชมพู หรือสีโทนร้อน ลักษณะของบ้านจะต้องเป็นบ้านที่มีแสงสว่างเป็นพิเศษ โปร่ง กว้าง วัสดุเน้นไปแบบครึ่งไม้ครึ่งตึก แต่ถ้าเป็นคอนโดควรเน้นให้โล่งไว้ก่อน หรือทำช่องลมให้ลมพัดผ่านได้สะดวก

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.) - ราศีพฤษภนนั้นเป็นธาตุดิน ถ้าเป็นไปได้ควรเลือกบ้านที่มีชั้นเดียว ที่แข็งแรง กันลมกันแดดได้เป็นอย่างดี การตกแต่งนั้นเน้นไปที่เฟอนิเจอร์ที่ผลิตจากไม้เนื้อแข็งและตกแต่งความสวยงามด้วยอุปกรณ์เครื่องปั้นดินเผาซึ่งจะช่วยในการดูดซับพลังงานด้านลบและยังเสริมพลังงานบวกให้แก่คนภายในบ้านได้อีกด้วย

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) - ราศีเมถุนเป็นธาตุลม และสีที่ถูกโฉลกกับราศีนี้ก็คือสีเขียว เน้นไปทางสีเขียวใบไม้หรือเขียวอ่อน ลักษณะบ้านที่เหมาะคือเน้นไปทางธรรมชาติสักหน่อย ลมโกรก โปร่งสบาย ​

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) - กรกฎเป็นธาตุน้ำ ควรเลือกบ้านที่มีสระว่าย หรืออยู่ใกล้แหล่งน้ำ ปรับจัดแต่งฮวงจุ้ยด้วย อ่างปลา หรืออ่างบัวบริเวณรอบๆบ้านได้ สีของบ้านเน้นไปทางสีอ่อน เฟอร์นิเจอร์ควรเป็นแบบสั่งทำพิเศษมากกว่าเฟอร์นิเจอร์แบบสำเร็จรูป

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) - ราศีสิงห์นั้นเป็นธาตุไฟ มีดวงอาทิตย์เป็นดวงดาวประจำราศี ลักษณะบ้านที่ดีจะต้องมีแสงสว่างมากๆ ให้มีความสดใสภายในบ้าน เรียบหรูจึงจะดี ให้ความสำคัญกับแสงสว่างด้วย ทั้งกระจกและหน้าต่าง ส่วนเรื่องโทรสีที่เหมาะกับราศีนี้ก็คือ ขาว ครีม ส้ม เหลือง

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) - ธาตุของคนราศีนี้คือธาตุดิน แต่ที่แปลกคือสีที่ถูกต้องสำหรับราศีนี้คือสีเขียวโทนหม่นๆ เช่นเขียวมะกอก หรือเขียวเข้ม บ้านที่เหมาะคือต้องเป็นโครงสร้างที่เรียบง่ายแต่ต้องแข็งแรง มีธรรมชาติล้อมรอบเพื่อช่วยให้คนภายในบ้านผ่อนคลายและสงบสุข

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย. ) - คนที่เกิดราศีนี้เป็นธาตุลม บ้านที่เหมาะสมกับคนราศีตุลย์ จะต้องอยู่ใกล้แหล่งน้ำ และต้องสว่าง ภายในตัวบ้านเน้นการจกแต่งด้วยภาพวาด หรืองานศิลปะ ส่วนเรื่องเฟอนิเจอร์ที่เรียบหรูจะดีมาก

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค. ) - ราศีพิจิกเป็นธาตุน้ำ  แต่ก็สัมพันธ์กับธาตุลมด้วย จึงส่งผลทำให้เพื่อนๆที่เกิดราศีนี้จะเป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างรุ่งแรง บ้านที่เหมาสมควรมี ห้องน้ำกลางแจ้ง ควรมีห้องที่ประดับกระจกให้มองเห็นท้องฟ้ามากที่สุด และใช้การตีระแนงมาช่วยเพิ่มความส่วนตัว ควรสร้างบ้านให้ห่างไกลจากความวุ่นวาย จะยิ่งดีต่อคนภายในครอบครัวมากยิ่งขึ้น

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.) - ราศีธนูเป็นธาตุไฟ บ้านที่ถูกโฉลกควรเป็นที่ๆ ไม่อึดอัด เป็นบ้านที่มีฝ้าเพดานสูง ควรมีช่องหรือหน้าต่างไว้เปิดรังแสงธรรมชาติอยู่เสมอ

ราศีมังกร ( 14 ม.ค. - 12 ก.พ. ) - ราศีนี้เป็นธาตุดินผสมธาตุไฟ บ้านที่เหมาะสมจะต้องสะดวกสบาย ไม่ยุ้งยาก ตกแต่งบ้านด้วย เฟอนิเจอร์ไม้เนื้อแข็ง และเสริมดวงด้วยการเลือกใช้ประตูที่หนาๆ และหนัก

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.) - ราศีกุมภ์เป็นธาตุลม บ้านที่ถูกโฉลกกับเพื่อนๆคือบ้านจะต้องมีเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบไฮเทค แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดตัวบ้านจะต้องโล่งโปร่ง และจะต้องมีเพดานที่สูง จึงจะเหมาะสม

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.) - ราศีมีนเป็นธาตุน้ำ บ้านที่เหมาสมที่สุดคือ บ้านจะต้องถูกตกแต่งด้วยน้ำเป็นองค์ประกอบหลัก เช่น อ่างบัว สระว่ายน้ำ เป็นต้น

อย่างไรก็ตามแต่ละคนมีวันเกิดและมีราศีที่ต่างกันออกไป ถ้าช่วงนี้เพื่อนๆคนไหนมีแผนจะปรับเปลี่ยนเรื่องที่อยู่อาศัยก็อย่าลืม ตรวจเช็คกันนิดหน่อยว่าตัวเราเองนั้นเหมาะกับการตกแต่งบ้านแบบไหน หรือ ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะตกแต่งอย่างไรให้บ้านดูดีขึ้นพร้อมกับส่งเสริมเรื่องฮวงจุ้ยไปด้วย สามารถปรึกษาพวกเรา Ideanext ได้ ไม่ว่าจะเป็นประตูรั้วฉลุลายต่างๆ หรือ ฉลุลวดลายด้วยเลเซอร์ เลเซอร์คัท  เป็นเฟอร์นิเจอร์  เฟอร์นิเจอร์เหล็ก ตกแต่งบ้านให้สวยงามและยังช่วยเสริมโชคลาภให้แก่คนในบ้านได้อีกด้วยยย

อ้างอิงจาก
https://bit.ly/3lrwJvZ

บทความน่าสนใจ

บริษัท ไอเดีย เน็กซ์ จำกัด

19/99 ม. 4 อ. สามพราน จ. นครปฐม 73160

แบบฟอร์มติดต่อเรา

DESIGN by

Copyright © 2020 Ideanext All Rights Reserved.​​